Những địa điểm du lịch lý tưởng ở Brazil

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển thiên đường, thị trấn xinh xắn mà còn sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo, Brazil đã trở thành điểm đến hút khách du lịch khắp thế giới.

163936baoxaydung_image001

Kiến trúc hoành tráng của bảo tàng tương lai khiến nhiều du khách cảm thấy thích thú. Bên trong bảo tàng có nhiều khu vực dành cho hội họp, cà phê, riêng khu chính là không gian trưng bày rộng lớn về các chủ đề được quan tâm như biến đổi khí hậu, những tiến bộ mới trong công nghệ. Bảo tàng được thiết kế đảm bảo sử dụng ít nhất 40% năng lượng mặt trời và nhanh chóng trở thành điểm đến nổi tiếng của Rio de Janeiro.

Thị trấn nhỏ ven biển của Paraty là điểm đến thú vị với con đường lát sỏi và những căn nhà nhỏ màu trắng vô cùng xinh xắn.

Parque Henrique Lage trải rộng trên 52 hecta rừng nhiệt đới dưới chân núi Corcovad. Nơi đây có hàng dặm đường mòn giao nhau, một cung điện cổ và một đường mòn dẫn lên đỉnh Corcovado. Tham quan công viên phía dưới bức tượng chúa Cứu thế mang tính biểu tượng của Rio, rồi đi bộ lên chỗ bức tượng để nhìn xuống công viên và thành phố lân cận.

Thác Iguazu nằm trên đường biên giới của hai nước Brazil và Argentina. Thác Iguazu cao và rộng hơn so với thác Niagara, thác có hai tầng gồm nhiều ngọn nước lớn nhỏ khác nhau với hình dạng móng ngựa.

Phòng thính Ibirapuera được thiết kế độc đáo và lạ mắt bởi kiến trúc sư nổi tiếng Brazil.

Khách sạn 5 sao Unique tọa lạc trong khu vực Jardins thời thượng. Tầng mái khách sạn có hồ bơi và Skye Restaurant & Bar.

Khách sạn Unique Garden là 1 khách sạn tuyệt đẹp với thiết kế trang nhã.

Bức tượng chúa Giêsu nằm trên núi Corcovado Rio.

Copacabana là bãi biển nổi tiếng của thành phố Rio de Janeiro, trải dài hàng km ngay trước khu dân cư nhà cao tầng.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại NITERROI được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Brazil – Oscar Niemeyer và được hoàn thành vào năm 1996 với sự hỗ trợ của kỹ sư kết cấu Bruno Contarini. Ngay khi hoàn thành, Niteroi đã trở thành địa điểm du lịch lý tưởng thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

Đảo Fernando de Noronha nằm cách 200 dặm ngoài bờ biển của Brazil, du khách đến đây nghỉ dưỡng sẽ có cảm giác như mình đang lạc đến hòn đảo hoang sơ, kỳ bí.

Các đụn cát ở Công viên quốc gia Lencois Maranhenses bao quanh đầm nước ngọt tuyệt đẹp ở vùng đông bắc Brazil.

Được tạo bởi nghệ sĩ Jorge Selarón, cầu thang khảm đầy màu sắc ở giữa Lapa và Santa Teresa là địa điểm thú vị để du khách đến chụp ảnh.

Theo: baoxaydung.com.vn