Đi ngay khu sinh thái tuyệt đẹp mới nổi ở ngay gần Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi gần Hà Nội để “thay đổi gió” vào cuối tuần, cách xa thành phố ồn ào, Thiên Phú Lâm ở Sóc Sơn là nơi dành cho bạn.

Thiên Phú Lâm là một khu nghỉ giải trí mới được xây dựng ở Minh Phú, huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 20km. Với vị trí gần đó, có nhiều điều thú vị để nơi đây nhanh chóng giành được sự thông cảm của những người trẻ tuổi, gia đình có con và sự tập thể cần tổ chức việc xây dựng đội ngũ.

Để đến Thiên Phú Lâm, từ cầu Thăng Long, bạn đi theo Võ Văn Kiệt hướng Bắc Thăng Long – Nội Bài, đi qua trạm thu phí đến trạm cảnh sát giao thông số 6 và chuyển thành QL2A. Từ QL2A bạn đến DT35 khoảng 7km để đến xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn. Hãy đến đây và yêu cầu người dân địa phương hướng dẫn đến công viên giải trí.

 

Chỉ với 60.000 đồng / người, bạn có thể thưởng thức trò chơi tại Thiên Phú Lâm. Không chỉ có nhiều bức ảnh sống ảo, nhưng cũng có một không gian xanh yên bình để tận hưởng một ngày cuối tuần xa thành phố.

Đặc biệt bên ngoài công viên giải trí, Thiên Phú Lâm cũng có một số điểm ấn tượng như đường phố Nhật Bản với lá đỏ và cây cầu mơ ước, tháp Eiffel, cối xay Hà Lan, kim tự tháp Ai Cập, … Do đó, không cần xuất khẩu bạn vẫn có các “check-in” những kỳ quan tương tự của thế giới.

Phía Nhật Bản với một bên là hoa anh đào, một chiếc lá phong đỏ là nơi lãng mạn nhất Thiên Phú Lâm

Không cần phải đi đến Hà Lan để chụp ảnh với một cối xay gió và hoa tulip đầy màu sắc

Nhận phòng với phiên bản tháp Eiffel ở Việt Nam

Ở Việt Nam cũng có các kim tự tháp Ai Cập

Chỉ cần đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, tươi mát của thiên nhiên với những ngọn đồi vui vẻ trong gió để tạo ra một bài hát của cang. Bạn có thể gia nhập gia đình, cắm trại bạn bè, chơi trò chơi vui nhộn. Ngoài ra, việc xây dựng khu vực chăn nuôi, làm cho người nông dân trải nghiệm một trang trại dễ chịu.

Bạn quan tâm: