Đắm trìm trong không gian nhà sách cà phê rộng hơn 1000m2 ở Hà Nội

Không gian thiết kệ mới lạ, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích và đầu sách phong phú, nhà sách Cá Chép vừa khai trương tại Hà Nội hứa hẹn vừa là một địa chỉ mới hấp dẫn những người yêu sách vừa là nơi giới trẻ có thể đến check in chụp hình sống ảo.

Xem thêm:

Vượt 2.000 km, nhà sách Cá Chép thứ 3 đã được khai trương tại Hà Nội vào ngày 3/6/2017 tại 115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Tọa lạc tại khu vực trung tâm của thủ đô, gần Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Viện Goethe Hà Nội, nhà sách Cá Chép Hà Nội có diện tích sàn lên tới gần 1.300 m2, chia làm 5 tầng, mỗi tầng là một không gian tiện ích khác nhau.

Với người yêu sách TPHCM, 2 nhà sách mang tên Cá Chép tại đường Võ Văn Tần và Nguyễn Thị Minh Khai là điểm đến quen thuộc. Cả 2 địa chỉ này đều do nhà thiết kế – họa sĩ Trần Đại Thắng thực hiện và nằm trong top những nhà sách đẹp nhất Sài thành.

Nhà sách có tất cả 4 tầng: tầng 1 là khu vực sách quốc văn (Văn học trong nước, Văn học nước ngoài, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống…). Tầng lửng là khu văn phòng phẩm, đồ lưu niệm phong phú, đa dạng với trên 25.000 sản phẩm. Tầng 2 là thiên đường dành cho lứa tuổi thiếu nhi với hàng ngàn đầu sách từ những đơn vị xuất bản sách thiếu nhi uy tín như Kim Đồng, Trẻ, Đông A, Nhã Nam, Long Minh…

Tầng 3 là khu vực của phòng tranh với tên gọi Đông A Gallery. Đây là sẽ nơi trưng bày, triển lãm tranh ảnh, các sản phẩm nghệ thuật. Trên cùng của nhà sách, tầng 4 là quán cà phê, nơi bạn đọc có những phút giây nghỉ ngơi sau khi mua sắm, thư giãn thoải mái bên những cuốn sách hay. Đây cũng là không gian trẻ trung, sáng tạo, phù hợp với các sự kiện ra mắt sách, sản phẩm giáo dục, gặp gỡ tác giả và các hoạt động liên quan.