5 quán cháo sườn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Cháo sườn Hàng Bồ hay cô Là ở Lý Quốc Sư là những địa chỉ thân thuộc với người dân thủ đô suốt phổ thông năm qua.

Hàng Bồ: Gánh cháo khuông trên vỉa hè xã Hàng nhân tình mở bán từ 6h30 nhưng đông đúc nhất vào khoảng 7h trở đi. Quán có thâm niên hơn 30 năm. Cháo ở đây được phổ thông người đánh giá là mịn như kem, thơm nức mùi gạo và mang độ sánh vừa phải. Nếu như thích, bạn sở hữu thể hỏi chủ quán cạo cho một ít lớp cháo cháy bên dưới để thử. Mỗi tô cháo ở đây mang giá trong khoảng 10.000 đồng, tuỳ kích cỡ mà giá sẽ đổi thay.

Cô Là – Lý Quốc Sư Đối sở hữu những người say mê món ăn này, quán cháo cô là là địa chỉ quen thuộc. Trước đây, cô bán ở ngõ thị xã, sau này dời về ngã tư Lý Quốc Sư – Hàng Bông. Bát cháo lúc nào cũng sốt dẻo được nấu bằng nước hầm xương nên mang mùi thơm và vị ngọt. Trong bát còn với thêm chút giết xào, ruốc (chà bông) và sườn sụn. 1 Tô cháo quẩy với giá 15.000 đồng, thêm ruốc là 20.000 đồng, thêm sườn sụn là 25.000 đồng. Cô Là bán vào hai khung giờ: 7h – 11h và 14h – 18h.

Khu Bách Khoa Cháo sườn ở khu Bách Khoa, phía trước bưu điện trên phố Tạ quang đãng Bửu lừng danh sở hữu giá “không thể nào rẻ hơn”. Sở hữu 7.000 đồng, bạn đã sở hữu thể thưởng thức một tô cháo nóng sốt phần đông quẩy, ruốc. Hương vị ở đây được giám định chỉ ở mức hơi nhưng có nhẽ vì giá cả bình dân mà quán lúc nào cũng đông khách, sôi động nhất từ khoảng 16h.

Chợ Đồng Xuân Quán cháo sườn sụn ở chợ Đồng Xuân là một trong các địa chỉ lừng danh về đêm của giới sành ăn thủ đô. Quán bán từ xế chiều cho đến 2h sáng, đông khách từ khoảng 21h. Bát cháo ở đây với toàn bộ sườn sụn, quẩy, ruốc mang giá 30.000 đồng. Tuy giá với hơi đắt so sở hữu mặt bằng chung, quán cháo vẫn hấp dẫn thực khách nhờ chất lượng món ăn.

Trần Xuân Soạn địa chỉ này mang thâm niên hơn 30 năm, nức danh bởi món cháo trai thắm thiết. Tuy vậy, cháo sườn cũng là món ăn khiến cho chấp thuận phổ quát thực khách từng thử qua. Quán mang không gian không bề thế nhưng là nơi thảng hoặc hoi bán cháo sườn mà sở hữu chỗ ngồi tử tế cho thực khách. Mỗi tô cháo mang giá 28.000 đồng. Bạn với thể gia giảm thêm tiêu, ớt hay quẩy giòn tuỳ theo sở thích. Quán mở cửa bán trong khoảng 11h đến 21h mỗi ngày, món cháo khuông chỉ bán trong khoảng 15h30.